Sobrang worried po ako ngayonDelay po ng 4 days Maging accurate po ba ang Pt kahit 4 days plng delay

Missed period

5 Replies

Pwede naman na yan mii akin 4 days delayed lang ako nag pt na agad ako ayun nag positive tapos kinabukasan inulit ko different brand yung ginamit kong pt para sure pero positive parin. Ngayon 21 weeks and 1 day na ako preggy

pwede po.. kasi aq sobrang sama ng pakiramdam q ung araw sana ng period q.. nagpt muna aq dahil gusto qng uminom ng gamot..buti nag pt aq kasi nagpositive ung pt..

wait ka lang mi early pa at thankful lng mi kc my blessings

masyado pa maaga 4delays. For me wait ka until 3weeks

1 week delay pwede kana po mag pt.