Just wanna ask lang Po kung nakunan Po ba ako o Hindi. Kakaiba Kasi. Hindi na po Siya normal

Miscarriage

Just wanna ask lang Po kung nakunan Po ba ako o Hindi. Kakaiba Kasi.  Hindi na po Siya normal
13 Replies

punta ka agad sa ob bukas mommy. nagbleeding din ako nung nakaraan, yung buo nung saakin ganyan kalaki sa medyo mas dark na nasa picture mo. madami na daw yun at hndi maganda sabi ng ob ko. duphaston at progesterone binigay saakin. bedrest din ako dahil nag oopen daw cervix ko. iba iba po ang reason ng pag bleeding. better punta kayo sa ob bukas ng umaga. pahinga ka na at wag muna kimilos

1y ago

nag oopen po cervix ko

miscarriage na po yan, ganyan po saken last november pero mas mainam na kusa na syang lumabas may tendency na hindi na need raspahin for taking na lang ng gamot and antibiotic pero mas mainam pacheck up ka na po sa OB para hindi ka mainfection .

ilang months preggy ka na sis? 2 weekz delayed dn ako at may ganyan dn ako 2 days ago pero panay negative mga PT ko..

Kung buntis ka, hindi normal yan. Kailangan ho lahat ng dugo na lalabas sa atin isipin natin na hindi normal at magpunta agad sa OB or sa ER

na try kona din yan dato i thought nakunan din ako pero yung finding ng doctor is pcos pala if ever hindi ka buntis baka pcos din yung sayo

emergency na to oi. buntis ka tas dinudugo kana pakita mo tong pic sa ob mo maghanda ka na din ng pang ultrasound

di napo normal punta napo kayong hospital para maresetahan Ng pampakapit if nanjan pa si baby

Hnd n po normal sis, 🙏 gnyn dn po ung skn nung nakunan ako 6mos ago😢

hindi po normal yan sa pregnant women. magpa ER kana po ang dami nyan

Hi sis gano ka po katagal ng ganyan po,? Sorry if i ask po

1y ago

Kamusta naman po pakiramdam mo sis? Ilang buwan na po tummy mo po sis?