miscarriage

Miscarriage po ba to? waiting sa sched ng OB sakto naman ang dating ng regla ko this month kaya akala ko di ako buntis pero may lumabas na malaking blood clot sakin malaki yung nauna mas malaki dito sa nakunan ko ng picture. apat na malalaking blood clot lumabas sakin noong 27 tapos 28- 29 parang normal na regla nalang wala naman akong nararamdaman na sakit please sana may maka pansin Miscarriage kaya ito? 4 weeks na sana kong miscarriage nga #miscarriage4weeks

miscarriage
5 Replies

regla yan. ang miscarriage para kang naglilabor at sobrang sakit believe me. di ganyan ang miscarriage. 4weeks that means pasok pa sa time na rereglahin ka

anong update Nyo po dito? Nangyayari po yan sa akin ngayon. nagwoworry din po ako, first time po ito sa akin🥲

Sabi mo niregla ka this month so it means di ka po buntis. Normal po ang blood clots pag nireregla.

Ganito regla ko nung my cyst ako. Visit your ob sis ng macheck sa loob

regla lang yan ante chill