Basa ung underwear ko ,

Minutes pa LNG ako nakakatulog bigla ako nagisinh kc Basa un underwear at higaan ko Pero di ganun kadami. Tpos Pag hi ko my dugo . Anu po un? Natatakot ako . 😢 kabuwanan ko na din po kc ..

12 Replies

Pumunta na po ako kanina sa lying in , inavaluate ako kanina ng midwife tpos IE, wla nman bumuhos na tubig . Bukas balik ako Umaga para sa ultrasound para makita sa amotic fluid ko kung panubigan ba o nabawasan . After po ba ma ie , normal po ba na my lalabas ng kunting mga dugo sa napkin ko.

Panubigan n po yn.alangan ihi yan.dapat gnyn ngpdala kn sa e.r lalo sabi mo kabuwanan mo n....delikado kung matuyuan k..nbbwasan n panubigan mo po..ispn mo baby mo

Mas OK po nacheck kau ob saka fullterm kana din naman.. Kc pag naubusan ka Water maaring makadumi c baby sa loob mo.. Pa check Up ka po

4y ago

Nd po masama mag pa check Up momhs lalo na may Water na lumalabas at May dugo pa.. Baka po lalabas na baby u full-term kanapo pd kana mangank.. Keep safe po

Naku Po pumutok na ung panubigan mo momshie..dapat Ng padala kna sa ER..delikado pag mg dry labor maubosan ka nang panubigan..

Mas ok po kung pacheckup kau sa ob nyo po sya lng po mkakapgdecide nyan kung pwde kna mangank....keep safe po god bless

Go To e. R na po.. Baka panubigan na yung lumabas sau momhs... Mahirap maubusan Water kawawa baby

4y ago

Kunti LNG nman water

punta ka na po hospital er baka po maubusan ka panubigan delikado po yun lalo na sa baby

Baka po maubusan na kayo ng amniotic fluid. Better na pumunta na po kayong hospital.

Ilan weeks kana? Kasi sign of labor na yan if nasa third trimester kana.

4y ago

Naiiyak nako😭😭😭😭

Manganak kana mommy godbless po mommy