Going 40weeks.

Minuminuto na po tumitigas yung tyan ko . Tas sabay ang sakit ng balakang na parang namanhid at nangiinit na pinapawisan po ako pag nararamdaman yun at ihi . Labor na po ba to . Baka po kasi mataas ang pain tolerance ko kaya di ganun katindi .

1 Reply

yes sis bk labor n yan... kpg nanakit n ung balakang tpos ilan minutes lng ang interval, tpos kung meron n rin bloody mucus discharge lalabas n nian c baby...goodluck sau sis 😊