Labor

Ask ko lang po, kanina pag bangon ko galing nap time may lumabas na parang sipon (like egg white) tas pagtapos po nun sumasakit na yung puson ko saka balakang, pawala wala pa yung sakit and tolerable naman, may chance ba na labor n yun? nagtataka kasi ako saka sabi nila medjo mataas pa yung tyan ko.

1 Reply

Kung parang egg white, normal discharge lang yun. Ang totoong labor magsisimula sa puson, gagapang sa balakang paakyat sa likod. Tapos paikli ng paikli ang interval.

4y ago

ganon po ba mamsh, salamat po ahh. atleast alam ko na gagawin ko. malaking tulong po reply nyo. salamat po ng marami :)