Mga mommy baka may naka experience din sa inyo nito, for my 4 years old na anak . Medyo sensitibo po

Minsan po mag gusto po siya at ayaw Minsan ibigay. Mabilis po siya mag tampo tapus di nalang umiimik agad.. di ko kase naranasan sa mga ate niya na mabilis mag tampo at medyo sensitibo talaga kahit sa maliit na bagay lang

1 Reply

hayaan mo lang sis .. gnyan po talaga mga bata . minsan kausapin mo nalang kung bakit di pwde para maintindihan niya