Nag lilihi parin ba ako?

Posible po ba na nag lilihi kapa during your 3rdtrimester?. Kase lagi po ako badtrip kahit sa maliit na bagay mabilis mag init ang ulo ko. Ayoko makakakita ng hindi maayos na gawa ng iba at minsan nman po ayokong mag sasalita ang iba ng hindi ko nagugustuhan at ang bilis ko mag tampo pati sa asawa ko ang gulo ng pakiramdam ko. Pa help nman po kung anu yung sitwasyon ko. Thank you in advance. #firstbaby #sharingiscaring

1 Reply

Hormones din momshie kaya ganyan. Iwas na lang sa mga nakakainis na bagay