Any milk formula po sana sa 5 years old ko kase parang di na niya gusto yung milk niya ngayon.

Yung gatas niya po si nido .. den ayaw niya na po kase ganun at ganun nalang daw .. pwede po ba na mag palit agad ng gatas .. baka kase may side effect agad sa kanya like sa pag tatae po #RespectPostPlease

5 Replies

maselan kase sa gatas anak ko sis .. kahit 5 years old na gusto pa den uminom ng gatas nag try ako dati ng bearbeand di siya ba hiwang na hospital lang kame

Try mo po sa obang brand yung maliit lang na pack mii. Pag ayaw o hindi hiyang, palit na naman ng iba

try mo bearbrand . ung nakapack lang if gusto niya

consult a Pediatrician

3mo ago

mii nagtatanong lang ng gatas ipapa-consult mo pa edi magbabayad pa siya for PF. magisip ka nga! kung wala kang issuggest wag ka na mag comment. pediasure plus momshie maganda daw AS PER PEDIATRICIANS.

pediasure plus