31 weeks preggy

Minsan po ba nahihirapan kayo hanapin heartbeat ni baby gamit ang doppler? Thanjs

2 Replies

Sasagot na rin po ako kahit wala akong doppler sa bahay. Isa po yan sa mga dahilan kung bakit di ako bumili kasi minsan mahirap daw hanapin ang heartbeat at baka magsanhi pa ng kaba kapag di mo ito narinig sa bahay. Mas maigi daw po talaga yung gamit nila sa ospital at kapag sa consultation gagawin.

may doppler ako once a week lang ako magcheck, so far madali nalang hanalin hb ng baby kasi malaki na kahot ob ko nadadalian lang sya sa pag hahanap ng hb ng mga patient nya na 30weeka above kasi malaki na at rinig na rinig na. kahit konting diin nababasa agad