FHT using DOPPLER

hi i'm currently 21 weeks preggy now. and can someone help me how to find my baby's heartbeat using my fetal doppler po. nahihirapan kaming hanapin ni hubby e

1 Reply

kapag around 20weeks preggy po, try nyo po sa ilalim ng pusod nyo po. saka idiin nyo lng po ng konti un doppler. dahan dahan ang pag move.. lakasan nyo po un volume. minsan kse kapag naka anterior un placenta, natatabunan po si baby kea mahirap marinig un heartbeat.

12mo ago

okay po thanks, i'll try po ulit bukas. sana naman mahanap ko na at marinig nang mapanatag na loob ko