?

Minsan pg glit na galit nko nasasaktan ko Asawa ko. Sinipa ko sya sinipa n Rin ako buntis ako. Mali b ung ginawa nya oh ako ung Mali? KC ako nauna? Nung gumanti nmn sya mas Lalo akong nagalit. Hinahampas ko sya NG unan at kinakalmot hbang umiiyak ako at sinisipa ko sya. Hnd ko sya tinitigilan hanngang mapagod ako pero bndang huli nilalambing nya ko.. Mali ba ung gnwa ko?

16 Replies

Aaaahm parehas pong mali. Tsaka mommy baka nasasaktan nyo na si baby na hindi nyo po napapansin. Hindi din po maganda yun, baka kung ano po mangyari sa inyo..

Mali kayo pareho, Sis. Naku buntis ka pa naman. Mamaya na palakas ganti sayo napano pa kayo ni baby. Kaya if I were you, tigilan mo na yan.

don't do unto others as you don't want others do unto you

mali kayo parihas kasi baka madamay ung baby😕😢

patingin ka po sa psychiatrist

parehas po kayong may mali