aksing

Ask q lng ung sa birth kc ni baby ko ngaun q lng na check na me mali na isang letter ng middle iniatial ko..pano kya un..2 weeks q pa sya makkuha sa hospital ung asawa q kc ang ng asikaso nngaun q lang na check pinituran kc nya ung birth...pano po kya isang letter lng naman ang mali

7 Replies

Hi! Try mo po puntahan sa hospital baka andun pa sa kanila at baka hindi pa nila naipasa sa munisipyo.

Nakuh momsh,dapat doble check nyo po bago nyo binigay sa ospital...

5y ago

Buti.nlng pla 1 letter lng mali

sis mag kno byd sa mli letter

Nako mahaba proseso yan

5y ago

Anu proseso nun...san kmi ppunta pra mai corect

papuntahin mo po ang hubby nio sa medical records ng hospitals..2weeks kasi ang processing nia once na naibigay mo na sa kanila yung form next na nun eh sa munisipyo na..

habang process yan mommy

Aleng idala Mo agad iyan Kung Saan hospital ka nanganak at Kung sino nagtype Ng name Ng Baby Mo Sila ang gagawa Ng Paraan SA kasong iyan...agaran mong asikasuhin iyan dahil paglaki niya ay mahirap Ng asikasuhin