Pahingi ako Ng advice

Gusto ko na hiwalayan ung partner ko, Hindi na tlaga ako Masaya at Wala na ako peace of mind pero may anak kami. Wala sya ginagawa Ngayon pero araw2x ko naalala ung mga ginawa nya sa akin nung buntis ako ilang beses sya nagcheat at kapag kailangan ko sya Wala sya. Kapag galit ako mas galit sya at sobrang disappointed ko ksi Wala sya inipon pra sa pangangsnak ko in the end ako lahat at Ngayon na nanganak nko nagwwork ako ksi di nya kaya isustain kmi dalawa Ng baby ko ksi may mga utang pa sya need bayaran. Ung baby ko nasa family nya sila nagaalaga...gusto ko na sya hiwalayan pero nasa side nya ung anak ko. Hindi na ako Masaya Kasi everytime na may ginagawa syang Mali nattriger nko. araw2x n lng kami nagaaway ksi sa tuwing gusto ko sabhin nararamdaman ko dinidisregsrs nya at pinaparamdam nya Mali ako lagi. Gusto ko na lumaya sa Kanya Hindi ko alam ano unang step na gagawin ko at Hindi ko rin alam kung tama ba na hiwalayan ko sya Basta Ang gusto ko lng mabalik ung peace of mind ko.

1 Reply

If you are sure with this decision, you have to start doing it na. Talk to him ng mahinahon and tell him your plans. If he does not want to change, then let him know that you will see each other sa barangay para mapagkasunduan ang pagsustento sa bata. They cannot take your child from you dahil ikaw ang ina. Barangay can help you with that if they won't cooperate.

1y ago

thank you...🙏