Walang maramdaman na sintomas

Minsan naiisip ko , baka hindi ako buntis. Kahit anong sintomas wala akong maramdaman. Wala din ako nililihian. Pero ilang beses ako nag pt , positive naman . Tas nung ultrasound ko , may heartbaet naman. Pasagot. Ty. ❤️

30 Replies

ako nagpt 3times positive pero wala naditect sa transv na baby. after 2weeks balik dun.

4y ago

nagpt po ulet ako positive at malinaw na po sya.

Baka po hindi ka po maselan mag buntis. 😊 every pregnancy is unique naman daw po.

same po ☺️ No morning sickness, walang paglilihi, no stretch marks ♥️

Same sis. I'm currently 15 weeks and so far so good. Hindi ako maselan. 😊

may mga ngbubuntis po tlagang di nakakaranas ng paglilihi mommy ..

Nababaliw ka na ba? Hahahaha

sana all huhu ako ang selan ko

same pala tayo first baby mo ba yan..

Ilang weeks o months kapo delay

Yabang

4y ago

utrasound n nga nagsasabi .. kaloka