Buntis po ako pero wala man lng akong maramdaman na intomas sa aking katawan normal lng po ba?ty

Ako po ay buntis pero wala pong senyales kung may sintomas po ako normal po ba un?

Buntis po ako pero wala man lng akong maramdaman na intomas sa aking katawan  normal lng po ba?ty
9 Replies

yes mommsh, may mga pregnancy stage po n gnyan sa panganay and sa pangalawa ko po wala kong mahirap hirap sa pav bbuntis pero eto pong pangatlo ko npka selan ko po at nkaramdam ako ng pav llihi ,Pag susuka, sabi po sa mga nabasa kong article Pag walang morning sickness at mahilig sa maasim lalaki po, pag may morning sickness at mahilig sa matamis babae man po 😊 dati Hindi ako naniniwala don hehe .. pero ngaun napatunayan ko na po totoo pla hehe.. baby girl na po ung pangatlo ko hehe .. 😊 share ko lng po..

Sabi nga mamshie pag ganyan pinag pala ka daw 😁💕 kasi di ka nahirapan sa mga morning sickness or sign and symptoms ng pag lilihi journey🙂 as long na may check up ka mamshie and sabi ni OB ok kau ni baby wala po u dapat i ka worry☺️

Ilang weeks kna pong preggy momsh? Normal lang po yan. Ganyan dn po ako nun. hehe.

Same tayo momsh mswerte n rin tau dhl nd maselan pg bbuntis natn

Yup iba iba nmn kasi ang nararamdaman ng mga buntis

4 months na po ate pero wala akung sintoms ok lng po ba

3y ago

Patingin kna ba

same 😂😂 11weeks preggy

thankful k nlng po pg gnyn

sana all hehe