pano magbilang ng movements ni bb? o kailan dapat mag start magbilang 20weeks palang ako ..

minsan kasi diretso galaw nya eh tska iba2 oras ng galaw nya kaya di ko malaman sa ganitong weeks need na imonitor ung movement ng bb ko..

6 Replies

Nag try ako mag monitor ng Kicks ni Baby nirerecord ko yung time na gumagalaw sya. Ending napaparanoid ako minsan pag tumingin ako sa records ko the other day and ndi sya gumagalaw ng Ganon oras. Ang hirap hehe nakaka paranoid minsan. Currently 21weeks. May day na sobrang likot nya and my day naman na very gentle ng mga moves nya.

Yung advice po sakin ng ob ko once a day daw po magbibilang depende kung breakfast, lunch, dinner dapat maka 10 kicks within 1 hr pagkainom ng glass ng water after eating. Tas pag mga around 7 months na 2x a day ganon.

active ang baby after eating. ako, i monitor twice a day, after lunch and dinner. i use the kick counter here in this app to monitor fetal movement.

12mo ago

yes.

During third trimester po ang monitoring ng kicks.. 20 weeks ka lang naman po, kaya wala pang pattern ang movements.

ako.magalaw cia kapag gutom ako..then kapag busog na tahimik na..

atleast 10 kicks per 2 hrs