Baby movements

Sino dito 16weeks palang pero grabe maramdaman ung movement ni baby?? Ako kasi ganon ang kulet kulet na ni baby. Dami kasi nagsasabi sa 18weeks or 20weeks padaw maffeel galaw ni baby. Pero sakin 1st time ko nafeel galaw ni baby around 14weeks to 15weeks. Then ngayong 16weeks ramdam ko na talaga yung galaw nya.

4 Replies

mii paano po.ba ung movement ni baby nio..ung prang naninigas sa isang side ba? gnun kc skin knina natakot ako kaya ngpa ob agad ako..ayun movements nga daw un eheheh

4mo ago

yes miii..sa right side naman sakin 1st time ko kc ngwory agad ako ehe

hi mhie ako rin agad ko naramdaman si baby pero kapag nd ko narramdaman kinakabahan Ako haha

4mo ago

haha normal po daw yun pag 2nd tri pero kapag 3rd tri dapat daw mas madalang ba galaw ni baby

16 Weeks and 6days ako mii. pero minsan ko lg maramdaman.

16weeks here nafeel kuna rin depende rin yan moms

4mo ago

tama k dyan ako pangalawaa nadin

Related Articles