Baby movement

hi mii ok tanung lang po 27 weeks na ako alam ko ung galaw ni bb in my tummy pero ngayon ko lang napansin may nafefeel ako galaw na sunod na sunud na pitik pitik na mabilis sa tyan ko anu kaya un.. medyo matagal2 din ..i do now kung sinok b un ni bb .. btw 4 am ko sya nramdaman

3 Replies

Yes Oo ako same ganyan 3-4mins. Minsan pag nakaupo minsan pag nakatagilid Parang pintig ng pintig

11mo ago

ilang beses niyo po sya nararamdaman sa isang araw?at araw araw poba nagkaka fetal hiccups?

iniisip ko din yan mi kung sinok ba ung nararamdaman ko 29weekspreggu

11mo ago

matagal mo din bang nraramdam i mean 3-4 mins

Sinok po yun mi. Same saken ☺️

11mo ago

hello mi ilan beses mo sya maramdaman sa isang araw?