Mommies, Momma, Mama

Minsan ka na bang napagod patigilin sa pag iyak si little one? yung kahit anong gawin mo wala padin ?

Mommies, Momma, Mama
70 Replies

Yes. Parang minsan gusto ko na lang maiyak pero nangingibabaw pa rin yung pagmamahal. 💛

ung karga ko na sya ilang oras tpos kapag nilapag iyak ulit

yes lalo na kapag ndi kinakabagan siya . lumalabas ung ppd ko . pati asawa ko natataranta ..

2 months palang sya this 25.napapatahan pa naman. sana wag mag bago😂

pag kita na niya dede ko, titigil na siya, at hahagikgik pa 🤣

pag may masakit sya tlagang di sya titigil umiyak

during his first and second month hehee

Yep, nung nag aadjust sya ng sleep

yes. yung tipong nakakaiyak na din hehe

Mabilis naman basta ibaliing mo lang sa iba atensyon nya