Anonymous Basher

Minsan hirap dito sa app na to. Magtatanong ka naman ng maayus kung sagutin ka wala sa hulog. Parepareho tayung mga nanay dito, imbis na tulungan niyo, advisan niyo. Sige pa lait.. Kahit wala naman mali sa tinanong mo. ?

2 Replies

yaan mo nlng sis.. ganyan tlg e, ako never ako nagpa anonymous kase d naman maganda magtago.. anyway kung sakali man ireport mo nlng po..

4y ago

Yes sis nareport ko na. Nanay din sya kung makapagsalita e hahah

Kya nga sis,tas karamihan sa basher nka anonymous,Pag nka encounter ka sis ireport mo nlng.

4y ago

Mga Wala sa hulog Yan mga bashers ,hayy Sana nlng wag clang nahawaan ng COVID.