sinok or heartbeat ni baby?

sa mga lagpas 2nd trimester na mommies, nararamdaman nyo din ba sa tiyan nyo minsan na may tumitibok tibok? minsan malakas tas mabagal. minsan naman mahina tas medyo sakto lang yung pagitan ng tibok. binibilang nyo ba yun? sa tiyan ba yon ni baby? anong thoughts nyo pag nararamdaman nyo yun?

1 Reply

Yea, sinok ni bb yun. Indication na healthy sya at nag-dedevelop nang maayos yung lungs nya 😃

2y ago

ganun pala yun sis. minsan nawoworry ako kasi simula ng malapit na ako mag-31weeks halos araw araw sya sinisinok.