hello mga mamsh ask lang po

Minsan ba nagiging dahilan ng pag bleed yung yeast infection? Kasi okay naman ultrasound ko nung jan. 6 wala naman nakita bleed sa loob. Pero binigyan nila ako gamot for infection pag nainom ako nun medyo lumakas ung bleedbpag iniistop ko humihina rin.

2 Replies

pag sinabi po ng doctor na inumin ang gamot, inumin ito ng tuloy-tuloy hanggang matapos at maubos. nababalewala at nawawalan ng epekto ang gamot. yan po ay kung may infection kayong ginagamot. mainam po if ireport ito sa doctor niyo.

5y ago

im 6 weeks and 6 days pregnant today. Normal lng po b un sa may infection ang pag bleed?

pa second opinion ka sa ibang expert. o kaya try to talk sa nagresita sayo ng gamot.