Yeast Infection po ba to

PASINTABI PO SA MGA MOMMIES JAN hi mommies yeast infection po ba ito puti po sya pag nasa panty kaya akala ko white discharge lang pero pag nagpalagay ako ng panty liner nagiging yellowish sya kaya confuse ako kung yeast or hindi and ano po kaya pwede gawin bawal po ba ako manganak ng normal pag may ganyan

Yeast Infection po ba to
1 Reply

Consult your ob. Pina papsmear niya ko then nag bigay ng antibiotic na iinsert sa vagina every night for 7 days. Makakasama siya kung di macucure agad. Kasi my chance na maipasa kay baby yung infection