Pagsakit Ng Ibat Ibang Parte Sa May Bandang Puson 8 Weeks Pregnant

Minsa sa bandang singit isang side, minsan namna sa kabila. Minsan namna ung itaas ng pwet sumasakit din lalo na pag naglalakad. Pati legs minsan bigla. Sabi naman ng ob okay lang basta nawawala. Naransanan nyo din po ba to? 8 weeks po ako

1 Reply

Ganiyan talaga sis. :-) lahat sasakit sa'yo pag buntis ka. Tiis lang.

4y ago

Hi sis!!! Thank you sumagot ka kaagad malaking help. Nag woworry na kasi ako hehe