Hello Po

34weeks na po sumasakit po ung balakang ko right side po sa bandang pwet po Lalo na pag naglalakad or nakatayo pero nawawala wala din naman po normal Lang po ba yun first baby po salamat sa sasagot.

1 Reply

Normal lang po if nawawala din naman. Lumalaki na din kase si baby. Bumibigat na sya kaya pagnakatayo o naglalakad may pressure kang mararamdaman. Ipahinga nyo na lang po pagfeeling nyo pagud na po kayo paglakad at pagtayo.