thai nhe cân

minh đuoc 32 tuan bé moi 1,6kg như vay có nhẹ cân lam không? minh ráng ăn lắm mà bé không tăng cân đuoc, sữa bầu ngay 1ly, sữa tươi 1 bit. vay có cách nào để ăn vao con không?

19 Các câu trả lời

M ăn những món vào con nhiều như bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

Ăn trứng lộn uống thêm ngũ cốc bầu đi vào con lắm bé nhà m 39w 3,7ki nè mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 mình thấy ngon dễ uống mà nhiều mum mua lắm

Uh cũng k quan trọng lắm mấy tuần cuối mới quyết định nha mom

Ngày uống 1Lit sữa tươi không đường á m, ăn trứng lộn nữa

Bạn ăn thêm trứng vịt lộn, con nhanh tăng cân lắm

truoc minh cung vay ăn hot lộn voi uong sua tuoi k duong

Mom uống ngũ cốc bầu bé nhanh tăng cân lắm

Uống sữa tươi không đường á m

Sữa k đường ngày 1lit á mom

ăn khoai lang,trứng lộn nữa mom