ăn gì để 3tháng cuỏi cho e bé tăng cân vay moi nguoi

Ăn gì de 3thag cuôi e bé tăng cân vay moi nguoi

4 Các câu trả lời

M Ăn khoai lang bơ uống sữa k đường với ngũ cốc bầu con lên kí nhanh lắm m heo nhà m 1w lên 200-300g ak tv lúc 39w 3,7ki nè m mình mua ngũ cốc cửa b này nè Zalo 0973-699-582 tên nick của b ý là Ngọc nhi Nguyễn mình uống thấy dễ uống lắm

m uống sữa k đương với ngũ cốc bầu tv con phát triển tốt 35w heo con dc 2,6 kg rồi mà m thấy ngon dễ uống ak m mua của b này nè zalo 0973/699/582 m cần qua b ý tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm

Uống sữa tươi không đường, ăn yến với dừa tươi

Vịt lộn, sữa