Cac m cho minh hoi be m dc 5m nhug 3ngay nay ko đi câu vây co sao ko .cân mua đô bơm đit cho be ko a

Minh tâp đâu nên rât hoang mag luon a

6 Các câu trả lời

Đây là lần đầu bé ko đi cầu lâu vậy hà mom? Mom xem bụng bé bth ko căng, bé bú chơi bth ko quấy khóc, ko rặn đỏ mặt thì ko phải là táo bón đâu mom ạ

mom ăn rau khoai lang, chuối,đu đủ chín vào cho bé bú sẽ dễ ị thôi k được bơm đít đâu mom ,k tốt đâu

k nên bơm đít nhé m, phân sệt bt thì k phải bón đâu m. có thể là bé đang trong giai đoạn giãn ruột

nếu phân mềm thì không sao m, ko đc bơm m nhé

ko m oi .be đi fân sêt binh thuong ha

mấy ngày trước con có bón k mom