M 37t bâu tâp đâu .m dc 35w nhug be năg dc 2.270g .cac m chi m an gj cho vao con đi a

M bâu tâp đâu #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

m ăn trứng vịt lộn nha m. ăn ngày 1 quả thôi. tuần 3 - 5 quả sữa tươi không đường ngày 1 2ly.

mấy tuần cuối sẽ tăng nhanh hơn, mom ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi không đường

mom ăn khoai lang hay hột vịt lộn uống sữa tươi k đường ăn bơ á mom

bé 35w. còn 4.5w là đủ tháng nên m ăn uống đầy đủ nha m.

mom ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào

sữa tươi ko đg, khoai lang, chuối chín m

sữa tươi không đường nha mom

mom 35w hay 37w???@@

3y ago

mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé