Mình mới cấn thai 6w v có dc làm việc nặng k ạ?

Minh mới cấn thai được 6 tuần,cho mình hỏi nếu như mình giặt đồ phơi đồ, làm công việc nặng thì có ảnh hưởng j k ạ?#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

bà mẹ ck bị khùng 🤣 thai mới 6w, làm việc nặng, chồm, với cho sảy thai à??? 🙄 giặt đồ mà giặt máy thì ok, phơi đồ mà phơi sào ngang mặt, ko phải với thì ok. Chứ cái màn cầm cả thau đồ to khệ nệ rồi bắt ngồi ghế dạng xổm xổm giặt cả buổi rồi giặt xong lại bưng thau đồ ra đi phơi là tầm bậy đấy nha. Sảy thai như chơi đấy nha. hay bả có thuyết âm mưu? 😏

giặt đồ thì ko sao.nhưng làm việc nặng thì nên suy nghĩ lại nha m.bầu mới.thai chưa làm tổ đâu.nên cần làm nhẹ nhàng thôi m.đợi thai lớn thì mình làm.nhưng cũng ko nên làm việc nặng.mấy cái đó có chồng lo rồi m

ảnh hưởng chứ mom, mom. phải nghỉ ngơi, kiêng làm việc nặng, đến khi có chuyện gì thì sao mom phải nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe để có một thai kỳ khỏe mạnh nha

giặt đồ phơi đồ là việc nặng à mom?? cơ mà nếu muốn nhõng nhẽo khỏi làm thì nói ck là mệt quá k làm nổi..🤣🤣

có ảnh hưởng chứ m, m chỉ nên vận động nhẹ nhàng, đi đứng cẩn thận, k đc với cao.

mom. k nên làm việc nhiều, việc nặng đâu ,phơi đồ mom k được với tay cao nha

giặt đồ, phơi đồ bt nha m, ko làm việc nặng, ko leo trèo nha dễ mất con í

cảm ơn các m ,tại mẹ ck mình ns việc đó nhẹ nên kiu mình phụ ck mình

mới m nên dưỡng ko vận động mạnh chòm hoặc dói gì nha m..

Tt