Mình mới cấn thai 6w v có dc làm việc nặng k ạ?

Minh mới cấn thai được 6 tuần,cho mình hỏi nếu như mình giặt đồ phơi đồ, làm công việc nặng thì có ảnh hưởng j k ạ?#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

10 Các câu trả lời

bà mẹ ck bị khùng 🤣 thai mới 6w, làm việc nặng, chồm, với cho sảy thai à??? 🙄 giặt đồ mà giặt máy thì ok, phơi đồ mà phơi sào ngang mặt, ko phải với thì ok. Chứ cái màn cầm cả thau đồ to khệ nệ rồi bắt ngồi ghế dạng xổm xổm giặt cả buổi rồi giặt xong lại bưng thau đồ ra đi phơi là tầm bậy đấy nha. Sảy thai như chơi đấy nha. hay bả có thuyết âm mưu? 😏