minh mang song thai nhu the nao mới tốt cho bé?

Minh mang bau duoc 3 thang song thai?

5 Các câu trả lời

Mang song thai thường cực hơn, vạn nên chú ý nghỉ ngơi nhiều, ăn uống đầy đủ chất và đi khám đầy đủ. Khi thấy những biểu hiện lạ thì đi khám ngay nha. Có thắt mắt gì cứ hỏi trực tiếp bs khám cho mình. Vì mình thấy nhiều m mang song thai nhưng yếu phải nằm trên giường nghỉ ngơi gần hết thai kỳ đó. Chúc bạn có một thai kỳ mạnh khỏe nha!

Hôm nay là minh đi sieu am thai nhi khong thay tim thai nửa các ban biết nguyên nhân giúp mình với. Tuần thứ 8 vẫn bình thường. Hôm nay tai khám lại tuần 12 khong con thấy tim thai nửa. 😢😢

4y ago

mom đi khám lại chỗ khác cho chắc, và lúc trước mình cũng vậy, 12w ko có tim thai và mình phải dừng thai kỳ 😥😥. Chúc mom gặp may mắn hơn mình nha

Mình cũng thích sinh đôi, khổ 1 lần rồi khỏe.

Chúc mừng mom may mắn quá

chúc mừng mom