Minh hon 8th roi tang 16kg tang nhiu o thang cuối co s k các mom?

6 Các câu trả lời

Tháng cuối tăng nhanh nè mom, mom uống sữa tươi không đường để đỡ vào mẹ nè

cùng lắm m tăng thêm 2kg nữa bé khỏe là ok rồi chứ k bị sao hết

mình trước cũng tăng 18kg nhiều người còn tăng trên 20kg luôn đó mom

3y ago

đúng rồi mom

ko sao mom ạ,tăng tháng cuối thì cả mẹ và bé đều khoẻ mom ạ

k sao đâu m.. con khoẻ là đc nè..

mình tăng 20kg đó m

3y ago

mình thì tăng 20kg sinh bé 3.3kg, m đi siêu âm bé đủ ký theo chuẩn là đc nè. m uống sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang vào con nè