dang bầu

Minh bầu 8tuan ra máu co Sao kg?

10 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mon đi khám đi . Mk 6 tuần cũng bị ra hôm qua đi khám bác sĩ bảo dọa sảy thai k cẩn thận mấy thấng đầu là sảy thật

Thay vì lên đây hỏi thì đi khám liền đi. Đó là dấu hiệu động thai đó. Trên đây là mẹ bỉm chứ ko phải bsi đâu ạ.

Ra máu ntn ms đc ý m,nhờ nhờ kiểu máu cá mà ít thì ks,nếu nhiều thì phải đi bv ngay

M đi khám xem, có đợt trước mk bị đi khám bs kêu doạ sẩy đó m

Nếu ra ít thì ks còn nhiều mom nên đi khám nha

Nguy hiểm đi khám liền nhe m

có ak mom đi khám đi

Đi khám nha

1y trc