Manas ba?

Minamanas poba tong kamay ko? Diko po kasi matanggal yung singsing ko e. Di po kasi ako marunong tumingin kung manas ba o hindi.

Manas ba?
12 Replies

Eh mommy kung dati ndi gnyan ka sikip ang singsing nyo po! At ngaun sobrng sikip na ibig sbhin ng mamanas po kau or bka tumaba lang po kau mommy.. tanggalin nyo nlng po mommy ang sing2 nyo..

2y ago

Oks na mi natanggal kona.

Patanggal niyo na po muna yung singsing niyo. Saken nun di pa ko 3rd trimester pinaalis na ni Ob kasi lumalaki o tumataba daw ang mga daliri pag dating ng 3rd trimester

2y ago

Ok na mga mi natanggal kona. Thankyou sa mga advice

mararamdaman mo naman yan mii, pag nag close open ka mejo masakit, tas ramdam mong nababanat balat ng mga kamay mo, at nagmumuka ring quickyam hehe

baby oil or anything oil tas sabon lang po yan po ginawa ko kanina, ito po yung katibayan na .. makikita nyo po yung bakat ng singsing ko

2y ago

Oks na mi natanggal kona thank you.

di naman mukhang manas, baka nananaba ka lang kse buntis ka at kaen ng kaen..mgakaiba naman po ang tumataba at namamanas

2y ago

Ok po. Kala ko kasi minamanas ako e ayaw kasi matanggal ng singsing ko hehe

sakin mi saktong 37weeks ko inalis ko singsing ko kasi parang nataba ng sobra mahirap na rin kesa di madaluyan ng dugo

2y ago

29weeks palang ako ngayon mi. Ngayon ko lang din napansin sumikip singsing ko

Manas na po yan, unti unti di lang talaga napapansin. paremove na lang po nung ring,😊

2y ago

Napansin ko sya now kasi nga diko matanggal yung singsing

Pindutin mo mi. Pag lumubog at nag stuck sa lubog, ganon yung manas.

2y ago

Di naman lumubog mi

baby oil o kaya sabunan mo, pag mabula na madudulas na yan ..

2y ago

Ok na mi. Natanggal kona thankyou

remove mo na singsing mo mhie. baka mahirapan ka nyan

2y ago

Oks na sis na remove kona