May dapat po ba akong ikabahala sa gnitong discharge po slamat po sa makasagt

2 Replies

Yes po mamsh di po normal yan. Consult to your OB and Bed Rest po.

2y ago

salamat po sa pag sagot nagulat lang po kc talaga ako kahapon na bigla nalang may lumabas na gnyan tas yan lang yung parang mdyo mdami ng kaunti at nag bed rest napo ako nextday pa po kc yung schedule ng check up gawa po ng wed.po start ng check don sa ob ko po

Yes, di normal magka brown/red discharge ang buntis.