Lactum milk

#milk Ask lng po cnu user ng lactum,, Tanong lng po ,,ayaw ng baby ko ang gatas nya nga lactum.1yr -3yrs.. Lactum 6month-12month nmn gamit nya dati 1yr Old n sya ngayon

1 Reply

Since 1 year old na po sya mas magfocus ka nalang po sa mga healthy foods for your baby kasi kumakain na sya eh di na po talaga dapat focus sa kung anong magandang milk. Tamang kain is the key. As for milk you can change her milk po, sometimes trial and error din kasi ang pagpapalit ng gatas so much better to ask your baby's pedia nadin.