milk production

Hi. May milk na bang lumalabas sa breast kahit di pa nanganganak?

33 Replies

Yung ibang mommies like me meron na. Pero yung iba right after giving birth pa saka lang lumalabas. Yung iba naman after a week pa

5y ago

Salamat po

Possible po. I had milk leakage when I was still pregnant then. 😊

merung case na ganyan sis peru sakin pagkapanganak na ako linabasan ng milk

May ibang momshies, ganun. Sakin 1 day after delivery saka lang nagkagatas

Yes, dati 5 months pa lang ako sis may milk na ko.

Ako po meron na nung mejo malapit nako manganak...

Sa case ko mommy as a first time mom wala po.

Sa case ko, wala po. Pero posible sya sa iba.

yes mumsh ako 25 weeks pa lang pero meron ng lumalabas ☺️

5y ago

Salamat po

Yes meron sa iba meron dn hndi