WRONG MILK

Mga Mommy, may naka experience na ba dito na nag kamali ng gatas na napainom? I mean, ako kasi nalito sa packaging ng milk . Instead of Enfamil A+ gentle ease, Enfagrow A+ gentle ease 1-3 yrs old... ika 6th day nya ngayon na naka inom, ngayon gabi ko lang kasi napansin at natatakot ako.. 1 month and 20days old si baby... I feel like I'm a bad mom😭

1 Reply

Mommy, change to your old milk na po. Hugs!!! no need to feel bad about it. Lahat tayo dumaan sa mga pagkakamali na ganyan. Usually mag coconstipate or magtatae si baby pag ganyan.. pero you can ask your pedia over the phone or change nalang ng milk na appropriate for baby's age. :)

4y ago

thankyou Momsh! tinawagan ko agad si Pedia kahit dis oras ng gabi.. ni advise nya ko to immediately stop giving the wrong formula at bumili agad ng right milk nya para sa next dodo nya. thankyou sa pag reply❤