sharing my L.O's milestone 👶🌼

Mikeila Kristine👶❤ EDD: August 19,2020 DOB: August 17,2020 Time: 2:05 AM Via: NSD Weight: 2.5 kilograms It is almost an hour-to-two delivery time(so much pain, but all worth it!) To GOD be the glory! 🙏😊 I was at 39 weeks and 4 days gestational age when the pain started. Sobrang sakit na di ko maintidihan, parang cramps buong tiyan, hilab ng hilab gang likod (3x the pain sa severe desmenorrhea yung feeling) then nag decide na ko to call the midwife samin since yun na pinaka malapit iba na kasi pakiramdam ko nun. At 8:00 in the evening deretso na ko lying-in clinic , medyo intense na yung pain na nararamdaman ko. Nag I.E. si midwife, still at 1cm. So dasal ako ng dasal ng rosary, may interval pa yung pain that lasts for 5 minutes. Still in pain, pabalik balik ako sa CR nun, ihing ihi na natatae na parang wala naman, until mucus plug na ang lumabas (blood), bag of water ko na pala yun, then na I.E ako ni midwife nasa full na daw 10cm at 12:00 midnight, then start na ng labour since too much pain na din nararamdaman ko. Di ko ma explain yung sakin na sobrang natatae ako iyak ako ng iyak nun, sabay yung breathing counts na inaalalayan ako nung nurse and midwife. Then pop! At 2:05 AM nailabas ko din si L.O ko na normal lahat. All glory and praise to GOD. Thank you Mama Mary! 🙏 And thank you too the Asian Parent app na to laking tulong din, I am a silent reader of this page following some advices here lalo pampa nipis cervix like drinking pineapple, doing exercises like walking, kegels, squats. Lastly, dasal lang talaga at tiwala kay Lord, kung time na ni baby na lalabas sa mundo, lalabas at lalabas talaga siya normaly. ❤ To all momshies waiting sa big day ni baby, patience lang and prayer. Prayer works! Tiwala lang kay God! 😇

sharing my L.O's milestone 👶🌼
16 Replies

congrats po sana ako din makaraos na soon intay ko lang mag 37 weeks si baby

4y ago

Pray lang po momsh and tiwala kay Lord! 💐

congrats mommy! waiting nadin kay baby 38wks5d. 😊

4y ago

same Tayo mommy 38weeks and 5days n ako ngayon

Wow congrats mommy! God bless! 💐💐

Hi mamsh. Pano po ba ung kegel execrcise

4y ago

Hi momsh! Try mo search sa yt madami easy kegel exercises dun. Pero consult ka muna kay OB and dapat di ka maselan sa pregnancy mo 😊

Congrats mommy! Hello baby!

Congrats po Mommy 💕

Congratulations Mumsh

congrats mommy! 😀

congrats po... 💕

congrats mommy 😍