team april ??

Mika Allyson Edd: April 13, 2020 Dob: April 04,2020 2.9kgs via normal delivery Cord coil Share ko lang April 04 balik namin sa lying in para sa weekly checkup sa midwife na nag handle saakin, bago pa ung mga araw na yun nakaranas na ako nang pagtigas ng tyan at pag contract habang natutulog ako at napapagising ako nag squats ako gumamit ako ng exercise ball tapos inom ng pineapple juice take ng primrose at insert neto sa gabi bago magpacheckup. Pagka IE saakin sakin ng midwife sabi 2-3CM na ako so may ininject sakin tapos uminit buong katawan ko nmula ako tapos inaantok, sabi nya around 7 or 8pm bumabalik na daw ako at manganganak na. So natulog muna ako pag gsing ko umupo ako sa exercise ball tapos squat tapos ikot ikot sa kwarto ayun na nga nagccontract na pero kaya pa. Hanggang 6pm sumasakit na pwerta ko edi agad nako naligo nagpabantay ako kay hubby baka mag contract madulas ako. Hehe pagdating sa lying in around 8pm IE ulit ako 6-7cm na may ininject at dinextrose na ako wala man isang oras dinala nako sa DR hanggang kusa na umiire tyan ko sobrang sakit promise ininduce labor pala ako haha pero okay lang dahil halos 4 na oras na labor lang ako. Ayan na nga kakaire pumutok na panubigan ko tapos hiniwa na si puday ganun pala ang feeling nang nanganganak tatawagin mo lahat ng santo haha. Pagkalabas ayun mapapathankyou lord ka.. Ayan na nga po ang baby namin na simula first trimester puro spotting ako nag preterm nung second tri at third tri uti at yeast infection naman.. Sulit na sulit lahat ng pagod at sakit.. ?

team april ??
100 Replies

Hello po. Ask ko lang po ano po ginawa nyo during your 1st tri po ba nag spotting po?

4y ago

Then good cardiac activity nman po si baby 9wks 4 days po nun as tvs. But now 10wks 4days napo sya.