NORMAL LANG BA DINUGO PAG TAPOS MA IE

Hello mga mii normal ba dinugo tapos ma IE? Galing kasi ako Lying-in tapos ina-IE ko pag labas ko deretcho ako mall dahil bigla ako naiihi kinabahan ako may nakita ako dugo sa panty ko kaya dali ako lumabas ng cr para bumalik sa Lying-in at sinabi ko ganon nangyari saakin pero sabi saakin normal lang daw yun. Sainyo mga mii ganon din sainyo pag tapos nyo ma IE dinugo kayo? At sobrang sakit ma IE talaga para pinasukan ng bote yung ano ko tapos inikot ikot pa na may hinahanap sa loob diko mag explain yung sakit basta ganon masakit mas gusto ko pa fingerin na lang ako ng partner ko kesa Ma IE 37weeks na ako po ako

1 Reply

normal lng po yan mi na duguin ka po kasi open cervix kn po pag gnun. tinitgnan po nila kung ilang cm kna po.

2y ago

nung naglalabor nga po ako s 3rd child ko my mucus plug na ako tapos inIE ako sbi close cervix pero after 10mins nanganak nko. pag nag labor n ksi ako automatic un manganganak nko . ilang oras lng lalabas n ung anak ko