Đi siêu âm thai có được ăn gì không cm ơi?

#các_mom_tư_vấn Mik chậm kinh 4 hôm hqa mua que về thử thì thấy 2 vạch mờ như này. Mik còn thấy đau lưng, đau bụng như kỳ kinh luôn mà k thấy tới kỳ. Mik nhờ chị dâu xem qua nói đã có rồi và kêu đi sa đi, mik vầy là có thai chưa mấy mom? Mik tính đi khám sáng mai k biết có cần nhịn ăn hay gì k ak?

Đi siêu âm thai có được ăn gì không cm ơi?
16 Các câu trả lời

Nè là có thai rồi á nhưg còn sớm nên vạch mờ vậy, sa tầm này có khi cũng chưa thấy túi thai làm tổ đc, k đau bụng, ra máu gì thì mom ráng chờ thêm 4, 5 hôm nữa khám thai rõ hơn đó. khám sáng thì ăn xong tầm nửa tiếng là đi dc rùi, k phải nhịn ăn như ktra tđtk lúc 6m đâu. Mom uống nhìu nc chút, nàothấy bùn tè thì thôi để sa cho dễ thấy thai

Có thai r mom ơi, vì còn sớm quá nên vạch 2 bị mờ chưa rõ thôi á. Mai mom đi sa đc rồi, mà lần đầu đi để kiểm tra xem mình có mang thai hay không thì không cần nhịn ăn. Trc khi vào sa mom uống nước nhiều để căng bàng quang rồi giúp tử cung đc đẩy lên dễ quan sát hơn, dễ thấy thai nè

chúc mừng mom. có thai roi đó. nhưng mới trể kinh 4 hôm đi siêu âm chưa thấy thai đâu mom. mom ráng đợi khoảng 1 tuần nữa rồi đi siêu âm

Ăn bình thường mà mom chừng sàn lọc đường huyết bác sĩ sẽ hẹn và hướng dẫn khi đó mới nhịn nha!

ăn bình thường mom.. có test đường mới cần nhịn.. k nên để đói tụt đường huyết tội con..

đi siêu ăn uống bt mom nhé,chỉ test đường mới cần nhịn thôi mom

2 vạch là có rồi nha mom đi siêu âm k phải nhịn ăn đâu

Cứ ăn bth cũng đc mom ạ. Bữa mình ko biết nên nhịn 😂

có rồi á, m đi siêu âm đi. k cần nhịn ăn nha m

Không cần nhịn ăn đâu mom, này là có rồi nè