Medical Certificate

mii. ask ko lang kung pwede ako magrequest ng medcert sa ibang ob, hindi sa pinag anakan ko. ipapasa ko sa office. sana may makapansin at makasagot. salamat po

7 Replies

dapat po kung sinong OB nagpaanak sa inyo. wala pong doctor na magiissue ng med cert if di ka po na checkup or hindi alam ang medical history mo. usually ung huling OB na nagcheck sayo ang pwede magbigay ng med cert, in this case ung nagpaanak sayo. if may OB ka before pero di sya nagpaanak, malabo rin bigyan ka kase di naman nya alam if may nangyari during your delivery.

Kung saan ka po nagpa check up, if request mo ay fit to work then dun ka sa kung saan ka nagpa check up talaga kasi sila naman nag initiate at nakakaalam sa sakit mo or kalagayan mo if ever. Pero kung gusto mo ay magpa check up sa ibang OB at mag request ng medcert with that specific check up then pwede.

bakit sa iba ka hihingi e yung OB mo ang nakakaalam kung anong kalagayan mo dahil dun ka nagpapacheck up. wag po ipilit kung ssbhin ni OB na need mag rest at wag muna mag work. Pero bakit naisip mo kumuha sa iba at hindi yung sa OB mo ngayon?

9mo ago

so di kana buntis pala? Pwede naman po kung di ka naman na preggy at manghihingi ka lang ng certificate na fit to work. pero dpt ichecheck up ka muna niya bago ka niya bigyan.

Hindi. Paano ka igagrant ng MedCert e hindi naman niya alam case mo, need mo magpaconsult,ano ilalagay sa MedCert mo hula-hula?? walang ganon.

9mo ago

magpapacheck up sa ibang ob ganon

kung fit to work na medcert need mo, pwede naman po. sa City health lang ako kumuha nung sakin kasi donation lang magagastos mo

bago kayo mabigyan ng medcert need kayo macheck ng doctor. kailangan ng consultation po.

Bawal yun,Walang OB ang magbibigay ng medcert kung di ka niya pasyente.

9mo ago

or twice