Pregnancy Test Reviews

MIGHT HELP, 1st PT i tried after 2weeks delayed PT Strips lang from South Drug Store but Negative, then after 3 weeks delayed pa rin i bought my 2ND PT (nasa LEFT SIDE sa pic) sa Mercury Drugs, still 1 line pero visible ng light yung isang line kayanang consult na ko sa OB, advise sakin to buy PT sa Watsons, BLUE CROSS yung brand ng PT and yung nasa Right sa pic, POSITIVE PT ko finally, 14 weeks preg na ko atm, Share ko lang baka maka help ? God bless!

Pregnancy Test Reviews
2 Replies

Congrats! Anong brand ng pregnancy test sa Mercury Drug momsh? Ako naman laging Medic lang. Reliable yun for me. Pero check ko rin nga ang Blue Cross. Thanks for sharing!!

Congrats sis.