Pano malaman

Hi mi tanong lang ako pag 2months naba pumipitik naba c baby sa tummy slamat

6 Replies

yung iba nararamdaman yun, yung iba hindi. napakaliit pa kasi ni baby ng ganyang months.

4w ago

ganun po ba salamat po

Usually hindi pa po. Mga 4 to 5 months po siguro based sa experience ko po

di po masyado mararamdaman ang kick ni baby usually 4 or 5 months po

4 to 5 months nyo pa po mafifeel si baby.

13 weeks ko una naramdaman flutters.