Sss Maternity benefits

Mi , pahelp naman ano po issend ko lahat ba ng copy ng bc na meron ako from lying in and ung pina ctc ko ?

Sss Maternity benefits
9 Replies

Ganyan din po sakin nireject ng sss, ang ginawa ko po pinasa ko yung ctc at yung galing sa lying in by pdf file pinagsama ko yung dalawa don and napproved na po ako waiting nalang macredit sa account ko

1y ago

eto na mi ginawa ko sinend ko lahat pati likod sana ma approve na :/

isend mo lang mi ng isend yung pinaCTC mo. yung akin kahit tama naman ilan beses din nareject, inulit ulit ko lang hanggang maapprove

ung sakin mi ung birth certificate lng ni baby na ctc sinend q approve agad kinabukasan. na claim q na rin.

send mo po certified true copy na galing sa local civil registry. make sure po na buo yung naka attach.

birth certificate ni baby na na certified tru copy sa city hall lang po send Nyo. approved na agad Yan.

1y ago

sinend ko mi ctc na reject padin

yung pina ctc mo lang po. make sure na malinaw mommy kasi sobrang arte ng sss

Yong galing city hall po Mi ang isend nyo po.

mami pano mg-apply ng sss maternity ??

1y ago

Mag pasa ka po muna mat 1 then apply for disbursement tapos po nun mat 2 kapag nakapanganak kana

Yung pina ctc lang po