Lagnat sa gabi

Mi pa tulong naman po ang anak ko 12months old palang nilalagnat tuwing gabi pang 2 days na wala naman sya ubo at dipon wala din plema lagnat lang talaga pero tuwing gabi lang pinapainom ko sya tempra sa gabi lang kase dun lang sya may lagnat. Need ko parin po ba sya painumin ng tempra sa araw kahit wala lagnat active naman po sya sa araw makulit din. Tsaka ano po ba magandang pamunas kapag mataas ang lagnat cold water po ba o lukewarm water? Malayo po kase pacheck upan dito dun pa sa bayan di rin kme makalabas gawa ng malakas ulan sana po may magreply first time mom po.

2 Replies

gano kataas po ang temperature? di naman po nagngingipin? try nyo po kahit teleconsult as for pamunas cool lang not sobrang cold po.

8mo ago

38.5 po pinunasan ko kaya mejo bumamaba. diko din sure kung nagiipin si baby. malakas naman po sya dumede kaso mejo ayaw nya ng solid food

ipacheck up po ninyo sa pedia pls ang pagngingipin ay di nakakacause ng paglalagnat. always always remeber that.