Normal ba ang pag poop pag manganganak?

Hi mi! 25 weeks preggy na ako.. ask ko lang kung normal lang ung pag poop pag manganak? First time mommy ako ung mother ko kasi ganun then sa ibang napapanuod ko sa ytube nakaka poop din di po ba nakaka hiya or baka magalit po ung midwife sakin Incase maka poop din ako bang nanganganak?

1 Reply

Hello po ang isipin niyo lang po is mailabas niyo po si baby ng safe and healthy. Mas important po na hindi makakain ng poop si baby. Wag niyo na raw po intindihin kung mag poop kayo basta makapanganak po kau.